• Số nhà 12, KDC Lucky Dragon, Đường số 357,
    Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Liên Hệ: +84-(028)-3620-1898

  • Giờ hoạt động T2 - T7: 8:00 - 18:00

Tin Tức

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG BEN - CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

“Định đạo - nghĩa là ấn định cho thương hiệu một lý tưởng, một tham vọng, một hoài bão với mục đích là tạo riêng cho nó một lãnh thổ nhằm xác minh sức sống của bản sắc thương hiệu - là hoàn toàn cần thiết!“ - Giáo sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm.

Xem chi tiết

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ KỸ THUẬT VÀ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG ĐƯỜNG CAO TỐC

Đường cao tốc có yêu cầu rất cao về chất lượng, đảm bảo giao thông liên tục, an toàn. Do vậy, khi triển khai xây dựng cần phải lưu ý đến một số vấn đề kỹ thuật và chất lượng mang đặc điểm riêng của công trình đường cao tốc.

Xem chi tiết

7 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TIẾN ĐỘ THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Xu thế hiện nay, Chủ đầu tư cần thời gian tiến hành thi công xây dựng nhanh để đưa vào sản xuất kịp nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, một số dự án đặc biệt là các dự án lớn và kết cấu phức tạp có thời gian thi công bị kéo dài dẫn đến thiệt hại không nhỏ về sản xuất, tài chính.

Xem chi tiết

KĨ SƯ XÂY DỰNG CỦA BEN KHÔNG QUẢN NGÀY ĐÊM ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐẸP CHẮC CHẮN

Để xây những công trình to đẹp, những con đường rộng mãi là những đóng góp âm thầm của những người giám sát, kỹ sư, hay công nhân xây dựng. Không chỉ nắng gió, bụi đường là đặc trưng của nghề xây dựng, hãy cùng lắng nghe tâm sự của những con người ấy tại Công Ty Xây Dựng BEN để hiểu hơn về những đóng góp của họ.

Xem chi tiết