• Số nhà 12, KDC Lucky Dragon, Đường số 357,
  Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Liên Hệ: +84-(028)-3620-1898

 • Giờ hoạt động T2 - T7: 8:00 - 18:00

Chi tiết tin tức

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG UY TÍN

Để đảm nhận được một công trình cầu đường, các công ty xây dựng cầu đường phải trải qua các vòng đấu thầu để đạt được sự tin tưởng của chủ đầu tư sẽ được đo kiểm như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí thường được chủ đầu tư quan tâm.

Hiện nay các công trình đô thị, cầu đường mọc lên khá nhiều để đáp ứng nhu cầu về giao thông của khu vực. Các công ty xây dựng cầu đường là đơn vị thi công chính. Vì dự án loại này thường lớn nên các công ty thực hiện cần đảm bảo uy tín để công trình hoàn thiện, chất lượng, tránh bị xuống cấp khi sử dụng.

Để đảm nhận được một công trình cầu đường, các công ty xây dựng cầu đường phải trải qua các vòng đấu thầu để đạt được sự tin tưởng của chủ đầu tư. Sau đây là các tiêu chí thường được chủ đầu tư quan tâm.

1. Hồ sơ năng lực các công ty xây dựng cầu đường

Mỗi công ty xây dựng cầu đường cần xây dựng một bộ hồ sơ năng lực thể hiện được chuyên môn cũng như kinh nghiệm xây dựng cầu đường của mình. Đặc biệt các chủ đầu tư sẽ xem xét kĩ càng các dự án mà công ty đã thi công trước đây.

Bộ hồ sơ năng lực cần thể hiện được:

 • Quy mô và tính pháp lý của công ty xây dựng cầu đường
 • Tiềm lực tài chính
 • Các chứng chỉ liên quan đến công trình
 • Đội ngũ kĩ sư
 • Tài liệu chứng minh các công trình liên quan đã thi công trước đây

2. Thời gian thi công xây dựng cầu đường :

Bên cạnh yếu tố trình độ chuyên môn và kỹ thuật, chủ đầu tư phải cân nhắc thêm cả tiến độ thực hiện thi công xây dựng cầu đường phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng công trình xây dựng và hiệu quả kinh tế mang lại khi công trình được đưa vào sử dụng.

Thời gian thi xây dựng quyết định sự thành công của dự án

Một nhà thầu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là nhà thầu cung cấp cho chủ đầu tư bản kế hoạch thi công cầu đường rõ ràng đầy đủ nội dung: biện pháp thi công, thời gian thi công xây dựng hoàn thiện và bàn giao công trình, quy định thời gian chậm trễ bao nhiêu là tối đa.

Đây có thể coi là một trong các tiêu chí nổi bật nhất để đánh giá chất lượng đơn vị nhà thầu. Dựa vào bảng tiến độ thi công từng hạng mục công trình chi tiết, chủ đầu tư có thể theo dõi, giám sát và đốc thúc tiến độ thi công, đảm bảo đơn vị thi công bàn giao công trình đúng thời hạn.

3. Giá thành thi công xây dựng cầu đường

Không phải nhà thầu nào đưa cho bạn một bản dự toán thi công tiết kiệm hơn sẽ là một nhà thầu thi công chất lượng hơn. Hiện nay, vì lợi ích kinh tế, không ít nhà thầu sẵn sàng bòn rút chất lượng công trình trong tính toán chi phí nguyên vật liệu, chi phí thi công nhân lực cũng như cung cấp vật liệu giá rẻ với chi phí cao.

Một chủ đầu tư thông minh sẽ là chủ đầu tư có cái nhìn đi sâu vào chi tiết dự toán, dựa theo biện pháp thi công được cung cấp trước đó, dự toán thi công hợp lý sẽ đảm bảo cả chất lượng công trình đồng thời đảm bảo cả hiệu quả kinh tế đầu tư.

4. Đảm bảo an toàn lao động của các dự án xây dựng cầu đường

Ngoài vấn đề liên quan đến chất lượng công trình cũng như hiệu quả kinh tế, đơn vị thi công xây dựng được đánh giá cao hơn khi quan tâm đến vấn đền an toàn lao động cho chính công nhân của họ.

Công ty xây dựng BEN chuyên tư vấn thi công xây dựng đảm bảo an toàn, hiệu quả

Đơn vị thi công xây dựng có những trách nhiệm nhất định đối với sự đảm bảo an toàn lao động của công nhân thi công như: mua bảo hiểm tai nạn, trang bị bảo hộ lao động, tuyên truyền, huấn luyện nâng cao ý thức lao động cho công nhân.

Điều này không chỉ góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công, mà đồng thời xây dựng thị độ tin cậy của chính đơn vị thi công xây dựng trên thị trường.

5. Vậy tại sao nên lựa chọn Công ty xây dựng BEN làm nhà thầu thi công xây dựng cầu đường?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cầu đường, Công ty xây dựng BEN đã đào tạo được đội ngũ nòng cốt với những kỹ sư chuyên môn cao cùng lực lượng công nhân thi công lành nghề, luôn làm hài lòng khách hàng với các bản kế hoạch thi công chuyên nghiệp. Đội ngũ giám sát thi công được đào tạo bài bàn, sát sao trong tiến độ thi công, đảm bảo đúng cam kết thời gian hoàn thiện từng hạng mục công trình.

Bên cạnh đó, từng hạng mục do Công ty xây dựng BEN thi công được tính toán cụ thể, chi tiết chi phí, sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Một lý do nữa để Công ty xây dựng BEN luôn được ủy thác làm đơn vị thi công xây dựng là tinh thần đề cao an toàn lao động cho công nhân xây dựng, tác động ảnh hưởng tới môi trường. Công ty xây dựng BEN luôn trang bị đầy đủ bảo hộ cũng như thực hiện quy định an toàn lao động trong xây dựng của điều luật được ban hành.

Công ty xây dựng BEN chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng

Mỗi đối tác kết hợp cùng Công ty xây dựng BEN luôn cảm thấy hài lòng về tác phong chuyên nghiệp của BEN, bởi mỗi dự án/ công trình tiếp nhận, BEN luôn thực hiện đầy đủ các bước quy trình như sau:   

 • Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.
 • Báo giá, hoàn thiện hợp đồng: BEN chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận.
 • Ký kết hợp đồng thi công xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng xây dựng.
 • Triển khai thi công: BEN triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.
 • Bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
 • Bảo hành công trình sau thi công.

Công ty xây dựng BEN luôn không ngừng cải thiện và phát triển, luôn giữ vững cam kết về chất lượng bền vững với các đối tác và dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Tham khảo thêm: